Điều hòa Multi LG có tốt không?

Điều hòa Multi LG có tốt không

LG hiện là hãng công nghệ đổi mới hàng đầu trên thế giới chuyên về sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng trong đó có điều hòa. Với kinh nghiêm nhiều năm phát triển, nghiên cứu và sản xuất những mã điều hòa đã có tiếng trên thị trường, LG còn rất nổi tiếng với dòng điều hòa tổng multi, vậy điều hòa multi LG tốt như thế nào chúng tối sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.

LG là hãng điều hòa lâu năm trên thị trường, ngoài việc phân phối các loại điều hòa dân dụng như điều hòa treo tường thì chắc chắn không thể thiếu được các dòng điều hòa thương mại trong đó có điều hòa multi. Với cấu tạo gồm một dàn nóng điều khiển nhiều dàn lạnh, chính vì thế, so với các dòng điều hòa treo tường 1 dàn lạnh đi kèm 1 dàn nóng thì điều hòa Multi LG có những ưu điểm nổi bật về độ bền cũng như giá cả cạnh tranh. LG đã công bố doanh số trên toàn cầu vượt mức 400 triệu USD về mảng điều hòa thương mại năm 2019, có thể thấy LG không hề thua kém các hãng điều hòa lớn trên thị trường.

Điều hòa Multi LG có tốt không

Với chất lượng tốt và giá cả thuộc vào mức bình dân, đây là những ưu điểm lớn nhất mà điều hòa multi LG có được trong nhiều năm. Dòng điều hòa này được khách hàng ưa chuộng và đánh giá là sản phẩm có nhiều mẫu mã để lựa chọn từ dàn lạnh treo tường, đến âm trần nối ống gió, đẩy đủ cả loại 1 chiều và 2 chiều. Sử dụng thế hệ gas làm lạnh phổ biến nhất hiện nay R410A, cùng công nghệ máy nén biến tần inverter mà LG phát triển riêng cho các sản phẩm của hãng, các dòng máy điều hòa multi LG không những tiết kiệm điện vượt trội, mà còn rất êm ái khi vận hành.

Hơn thế nữa, điều hòa multi LG cho khả năng làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm điện vượt trội, luôn đi đầu về cộng nghệ đưa vào sử dụng cho điều hòa multi, công suất lạnh/sưởi đa dạng trải dài từ 18000Btu, 24000Btu, 30000Btu, 36000Btu và 48000Btu rất phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư có diện tích từ 40 cho đến trên 150 mét vuông hiện nay (1 dàn nóng công suất cao nhất của LG có thể kết nối tối đa tới 5 dàn lạnh cho 1 dàn nóng). Máy hoạt động êm ái gần như không có tiếng động. Nếu đem điều hòa multi LG ra so sánh với hãng điều hòa multi cùng phân khúc khác thì gần như điều hòa của LG không hề thua kém các đối thủ mà thậm chí còn nhỉnh hơn về chất lượng.

Trả lời